Thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 năm 2017 có phải số ảo?

Nằm ở khu vực trung tâm và là động lực phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp, đô thị Mỹ Phước 3 đang là nơi làm giàu lý tưởng, có sức hút lớn với các nhà kinh doanh và lao động từ các vùng miền trên cả nước. Vì vậy, thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 năm 2017 cũng trở nên sôi động 

Thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 hấp dẫn nhà đầu tư

Trải qua nhiều năm được đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng với đường nội khu rộng, công trình an sinh xã hội như trường học, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, mật độ dân cư tại khu đô thị Mỹ Phước 3 ngày càng trở nên đông đúc, thúc đẩy sự biến động của thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 năm 2017  biến động về giá cả so với các năm trước.


gia dat my phuoc 3 nam 2017


Thị trường Mỹ Phước 3 năm 2017 hấp dẫn các nhà đầu tư còn bởi vị trí địa lý đắc địa, giao thông kết nối thông suốt giữa Bình Dương - Đồng Nai – TP Hồ Chí Minh. Theo đó, khu đô thị Mỹ Phước 3 chỉ cách TP. HCM 35 km, cách Đồng Nai 20km và cách trung tâm hành chính Bình Dương chỉ 4 km... rất thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Từ những điều kiện thuận lợi trên, Mỹ Phước 3 được coi là nơi làm giàu lý tưởng cho các nhà đầu tư, nơi an cư lập nghiệp năng động, hiện đại cho các lao động tại các khu công nghiệp. Dự kiến khu Mỹ Phước 3 trở thành trung tâm của Bến Cát khi Bình Dương chính thức trở thành thành phố trực thuộc trung ương khiến thị trường đất Mỹ Phước 3 năm 2017 trở nên “sốt giá”.

Giá đất nền Mỹ Phước 3 năm 2017 biến động theo từng khu vực

Mỗi lô đất ở khu đô thị Mỹ Phước 3 đều được phân chia thành các khu như K, L, J, G...với những đặc thù riêng. Nhưng từ thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 năm 2017 cho thấy giá đất tăng so với những năm trước và có sự biến động theo từng khu vực. Tuy nhiên thị trường mua bán đất Mỹ phước 3 năm 2017 vẫn hướng tới chất lượng và tính phù hợp với tiềm năng khách hàng.

Các khu K, L, J Mỹ Phước 3 tương đối sầm uất bởi mật độ dân số cao, mặt đường lớn, đẹp, vị trí phù hợp với mục đích xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh của các nhà đầu tư. Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2017 khu K, L sẽ giao động trong khoảng 400 – 500 triệu/150m2 đất nền.

Liền kề với các khu công nghiệp Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3, các khu G,F Mỹ Phước 3 tập trung đông công nhân là cơ hội vàng cho nhà đầu tư xây dựng nhà trọ. Tuy nhiên mật độ dân cư còn thấp nên giá đất Mỹ Phước 3 tại đây giao động trong khoảng 300 – 380 triệu/150m2 đất nền.

Các khu H, I Mỹ Phước 3 được quy hoạch cho trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương nhưng chỉ tập trung 50% dân cư nên mức giá khá mềm khoảng 350 – 400 triệu/150m2 đất nền.


Ban dat my phuoc 3


Thị trường mua bán đất Mỹ Phước 3 năm 2017 còn hấp dẫn bởi uy tín, chất lượng và quyền lợi mà các công ty bất động sản như Bất động sản Mỹ Phước 3 mang đến cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới đất, Bất động sản Mỹ Phước 3 sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn mua bán đất chuẩn xác nhất, trực tiếp dẫn người mua đến hiện trường đo đạc, khảo nghiệm và hoàn thành các thủ tục pháp lý mua bán đất một cách minh bạch, rõ ràng. Hãy liên hệ với cty Bất động sản Mỹ Phước 3 để nắm trong tay “cơ hội hái vàng” tại khu đô thị, khu công nghiệp Mỹ Phước 3.

Từ những yếu tố trên có thể nói giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay là tương đối phù hợp trong giai đoạn này.

Liên hệ: 0933937755 Anh Tổng để được tư vấn về pháp lý và giá đất

 


Bài viết liên quan

Để lại bình luận

0933937755