Hướng dẫn mua đất Mỹ Phước 3 để không bị lừa.

Hiện nay mua đất Mỹ Phước 3 đang được sự quan tâm lớn của mọi người trong cũng như ngoài tỉnh Bình Dương vì nơi đây có cơ sở hạ tầng thuộc loại tốt và được sự đầu tư lớn của Tổng công ty Becamex Bình Dương , và tới đây sẽ có rất nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài đưa vào hoạt động vì lẽ đó nhu cầu mua đất Mỹ Phước 3 trở nên nhộn nhịp với nhiều giao dịch thật diễn ra hằng ngày.

Nắm bắt được thị trường hiện nay, nên tại khu đô thị Mỹ Phước 3 có rất nhiều văn phòng môi giới, công ty bđs Mỹ Phước 3 mọc lên để đáp ứng "cung cầu thị trường" và các dịch vụ đi kèm như: nhận tìm đất theo yêu cầu, làm công chứng, tách sổ, xin giấy phép xây dựng......có thể nói các dịch vụ như thế này cũng có lợi cho rất nhiều khách hàng lần đầu giao dịch, không có thời gian, ở xa. Tuy vậy cũng có nhiều trường hợp khách mua đất Mỹ Phước 3 bị lừa rất ngoạn mục với số tiền lớn trong thời gian vừa qua vì một thành phần nhỏ môi giới không có tâm, làm ảnh hưởng rất lớn đến các văn phòng nhà đất tại Mỹ Phước 3.


Mua đất Mỹ Phước 3

Xin chia sẽ 2 mánh khóe hiện nay họ áp dụng để lừa khách mua đất Mỹ Phước 3 ( Tất nhiên còn nhiều chiêu thức khác)

1. Với công nghệ số hiện đại như ngày nay việc làm một cái sổ giả giống đến 99% đó là chuyện hoàn toàn có thật ,với chiếc sổ này trong tay đứng tên chính chủ thỉ dễ dàng chào khách với giá thấp hơn thị trường 20-40% thì sẽ có rất nhiều người quan tâm cọc tiền ngay từ mức 50-70 triệu và nhận cọc rất nhiều khách hàng khác nhau. Tuy nhiên có nhiều người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bất động sản khi mua đất Mỹ Phước 3 vẫn bị lừa vì vở kịch mà họ và các cộng sự diễn rất hoàn hảo ( thua độ đá banh giang hồ dí, người nhà đang bệnh nặng, bán gấp chia tài sản ly hôn....đại loại thế!!!)

2. Sổ thật do mình đứng tên, mình làm môi giới và bán cùng lúc cho nhiều khách hàng ,vẫn tiến hành ký hợp đồng tại phòng công chứng ( Nhiều phòng công chứng khác nhau) và nhận tiền đến 90% rồi người bán làm các thủ tục cần thiết như đóng thuế, đăng bộ và hẹn 1 tháng sau có sổ, thật ra họ không làm các bước tiếp theo để sang tên cho chủ mới mà trong thời gian này họ tiến hành bán nhiều người khác nữa. 

Để mua đất Mỹ Phước 3 không bị lừa:

1. Bạn không nên tiếp cận với môi giới chạy theo bạn, mời chào khi bạn đang coi đất

2. Không làm việc với môi giới khi không biết rõ văn phòng, công ty họ ở đâu để tránh điều đáng tiếc xảy ra rồi không biết tìm họ ở đâu

3. Không nên đặc cọc mua đất với số tiền lớn

4. Bạn nên đến trực tiếp văn phòng, công ty bất động sản Mỹ Phước 3 uy tín để xem trực tiếp tính pháp lý sản phẩm

5. Nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay như thế nào trước khi quyết định mua 

Tuy nhiên đây chỉ là những điều cơ bản nhất để hạn chế việc không may xảy ra trong việc mua bán, nếu bạn cần mua đất Mỹ Phước 3 để không bị lừa chúng sẵn sàng chia sẽ với bạn nhiều điều bổ ích, thực tế hơn với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm hài lòng bạn khi mua đất Mỹ Phước 3 nếu để cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn.

Sàn bất động sản Mỹ Phước 3

Hotline: 0933937755 Anh Tổng có zalo/viber hỗ trợ 24/7


0933937755