Mua bán nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương


Mua bán nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương
 với vị trí đẹp thuận tiện giao thông và dịch vụ tiện ích của khu đô thị sầm uất mang đến cho khách hàng và các chủ đầu tư tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, hiện đại, hoàn hảo nhất và mang lại sinh lời cao cho đầu tư kinh doanh mở nhà trọ, cửa hàng.

Nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương sở hữu vị trí đẹp, nằm trong khu đu thị và công nghiệp Mỹ Phước 3 được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế về hạ tầng, và dịch vụ tiện ích trong và ngoài khu vực.

Nhà mẫu công ty thiết kếĐất Mỹ Phước 3 Bình Dương với hai tuyến đường cao tốc Mỹ Phước- Tân Vạn và Vành Đai 4 rộng 62 m, là tuyến đường nối Mỹ Phước xuyên với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Biên Hòa,…đảm bảo lộ trình di chuyển giao thông thuận tiện với mọi phương tiện thiết yếu.

Với kết cấu đa dạng diện tích đất Mỹ Phước 3 gồm 5x20, 5x30, 10x30, 15x30, 20x30 và các loại đường: 16m, 25m, 42m, 62m do vậy khi mua bán nhà đất mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương khách hàng có thể bắt đầu công việc kinh doanh bằng hình thức buôn bán hàng hóa, cho thuê phòng trọ, mở nhà trẻ….hay có thể sống ổn định với các dịch vụ tiện ích xung quanh gần trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm hành chính,…

Nhà mặt tiền Mỹ Phước 3Mua bán nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương giá gốc

Hiện nay khu đất Mỹ Phước đã có sổ hồ riêng, thổ cư toàn bộ 100% với hạ tầng và cây xanh đã đi vào hoàn thiện vì vậy quý khách hàng, nhà đầu tư có thể bắt đầu mua bán nhà đất Mỹ Phước 3 ngay từ bây giờ với giá chính chủ bán ra, nhà phân phối đất Mỹ Phước 3 Bình Dương uy tín.

Với phương thức thanh toán mua đất Mỹ Phước 3 linh hoạt với nhiều đợt thanh toán và hỗ trợ vay tốt nhất cam kết giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.


Với vị trí địa điểm đắc địa để làm mặt bằng kinh doanh buôn bán sẽ sinh lời cao, và được sống tại môi trường tiện ích đầy đủ gần các dịch vụ tiện ích nhất vì vậy mua bán nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích tốt nhất.

Mọi chi tiết về mua bán nhà mặt tiền Mỹ Phước 3 Bình Dương vui lòng liên hệ ngay với Becamex IDC Corp để được cung cấp giá tốt nhất và sở hữu vị trí đẹp nhất.


Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/24 với tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, cung cấp thông tin, giá cả mới nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất và vị trí đẹp
Mr Tổng 0933937755 

0933937755